“BỆNH NẶNG” nhưng chị BEE vẫn “QUẨY CỰC SUNG” khiến fan vô cùng thích thú

226

Không còn hình ảnh quyền lực, lộng lẫy, kiêu sa Phạm Hương khiến fan ngơ ngác khi xuất hiện ngọt ngào, dễ thương khi đến tham dự chương trình Lạc vào hoang dã của Quỹ bảo vệ động vật hoang dã thế giới (WildAid) mà cô đang là đại sứ chính thức.

collagerttyyyyy

Người đẹp diện bộ váy hồng xinh đẹp và gợi cảm của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, mái tóc được búi cao, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng đã khiến Phạm Hương trở nên xinh đẹp như búp bê. Chính sự thay đổi hình ảnh này giúp nhiều fan thích thú, không ngớt lời khen dành cho xô nàng.

mrat3437

Fan cũng phải rụng rời trước nụ cười tươi rạng rỡ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

mrat3461

Trong buổi tham dự chương trình Lạc vào hoang, Phạm Hương cho chia sẽ rằng: “Tôi ý thức được tầm quan trọng của việc chung tay bảo vệ động vật hoang dã, bảo vệ môi trường thiên nhiên, vì bảo vệ thiên nhiên chính là bảo vệ chính môi trường sống của chúng ta lâu dài. Tôi cũng xin kêu gọi toàn thể người hâm mộ và mọi người cùng ý thức và bảo vệ động vật hoang dã… Hy vọng, tôi sẽ gắn bó lâu dài với dự án này”.

mrat3400

Tham dự cùng Phạm Hương còn có sự hiện diện của MC Phan Anh, ca sĩ Đức Tuấn và nhiều khách mời khác cùng đông đảo người hâm mộ.

mrat3692

Tiết mục nhảy Vũ điệu hoang dã, Phạm Hương đã cởi  phăng áo khoác, nhảy cực sung cùng fan và các khách mời tham dự chương trình mặc dù trước đó Phạm Hương đang bị ốm nặng sau đợt ghi hình chương trình thực tế ở Phú Quốc. Phạm Hương thế nào bảo sao fan không yêu cho được, nhỉ???

mrat3580

Với vai trò đại sứ của mình, Hoa hậu Phạm Hương cam kết sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng, tích cực kêu gọi và truyền cảm hứng bảo vệ những loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng trên thế giới.

Các bạn thấy hình ảnh này của Phạm Hương thế nào??? Hãy ủng hộ cho cô nàng bee chăm chỉ này nhé!!!!

Bạn đang xem bài viết “BỆNH NẶNG” nhưng chị BEE vẫn “QUẨY CỰC SUNG” khiến fan vô cùng thích thú tại chuyên mục Giải Trí, trên website Học Cách Làm Đẹp. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.