Biến hình “TRẺ RA CẢ 10 TUỔI” với 6 kiểu tóc ngắn đang làm “ĐIÊN ĐẢO” giới trẻ

182
Không phải ngẫu nhiên mà kiểu tóc ngắn  lại được nhiều chị em ưa chuộng đến thế này. Không chỉ là sự gọn gàng thuận tiện mà tóc ngắn còn dễ dàng hô biến tuổi thật của các bạn gái lùi lại cả chục năm đấy.
tóc ngang vai cho nữ đẹp nhất
Hãy tham khảo ngay những kiểu tóc ngắn ngang vai sau để có thể dễ dàng sở hữu diện mạo trẻ trung, xinh đẹp nhé!
TÓC NGANG VAI ĐỂ THẲNG
Kiểu tóc ngang vai có thể dễ dàng phù hợp với mọi gương mặt và đặc biệt giúp cải thiện những khuyết điểm một cách dễ dàng. Với kiểu tóc này, bạn hãy luôn giữ tóc có độ thẳng mượt nhất định và có thể để mái hoặc không tùy theo ý thích.
toc-ngan-ngang-vai-duoi-thang-dep-tu-nhien-de-thuong-2016
tóc ngang vai duỗi thẳng
TÓC NGANG VAI ĐÁNH RỐI
 
Bạn có thể  tạo hình nổi loạn một chút bằng tóc ngang vai bằng cách đánh rối một chút ở phần chân hoặc ngọn tóc để mái tóc có sự lộn xộn nhất định. Nhưng hãy khéo léo nhé, vì chỉ cần quá tay một chút thôi là mái tóc trở nên bù xù, khó kiểm soát.
tóc ngang vai đẹp
tóc ngang vai cho mặt tròn thon gọn
TÓC NGANG VAI MÁI THƯA
Bạn sẽ trở nên trẻ trung, xinh xắn trong kiểu tóc mái thưa nhưng nếu bạn khéo léo kết hợp với mái tóc ngắn ngang vai nữa thì chắc chắn không ai có thể đoán đúng tuổi bạn.
tóc ngang vai giúp bạn trẻ ra 10 tuổi
tóc đẹp nhất cho nữ 2017
TÓC NGANG VAI NGÔI GIỮA
Bạn lo sợ ngôi giữa có thể khiến bạn già, nhưng thật ra khi rẽ ngôi giữa là bạn đã mang đến một diện mạo vô cùng lãng mạn cho gương mặt. Chỉ cần khéo léo làm xoăn nhẹ ở phần chân tóc thì bạn hoàn toàn có thể biến hình trẻ trung, xinh đẹp rồi.
tóc gì cho mặt thon gọn
tóc ngang vai đẹp nhất cho nữ
TÓC NGANG VAI NHUỘM MÀU SÁNG
Mái tóc màu sáng tượng trưng cho những cô nàng đầy năng lượng. Khi bạn xuất hiện với những mái tóc màu nổi nhiều mặc định bạn là một cô gái trẻ trung, thời thượng.
kiểu tóc ngang vai đẹp nhất 2017
tóc đẹp nhất 2017
TÓC NGANG VAI LỆCH MÁI
Mái tóc ngang mái lệch luôn mang đến cho bạn diện mạo thanh thoát, sành điệu. Kiểu tóc này sẽ trở nên hoàn hảo hơn với một phần tóc được cắt ngắn và chiều dài phần tóc còn lại nằm giữa cằm và vai.
tóc đẹp cho nữ
tóc bob mái lệch đẹp cho nữ 2017
Hãy chọn cho mình kiểu tóc phù hợp để tự tin tỏa sáng!!
Bảo Bình.
Bạn đang xem bài viết Biến hình “TRẺ RA CẢ 10 TUỔI” với 6 kiểu tóc ngắn đang làm “ĐIÊN ĐẢO” giới trẻ tại chuyên mục Tóc Đẹp, trên website Học Cách Làm Đẹp. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.