Hair Salon Tuyền Nguyễn – Làm tóc đẹp ở Gia Lai

423

Hair Salon Tuyền Nguyễn với tiêu chí nâng cao chất lượng nghệ thuật thiết kế tóc, mang đến cho khách hàng TX.An Khê – Gia Lai những xu hướng mới nhất của ngành thời trang tóc. Đây là nơi tạo mẫu tóc, mang đến cho bạn những dịch vụ về thời trang tóc đẹp nhất để tạo nên phong cách và cá tính riêng của bạn.  

Hair Salon Tuyền Nguyễn - Làm tóc đẹp ở Gia Lai

Dịch vụ Uốn setting bằng máy kỹ thuật số tại Hair Salon Tuyền Nguyễn cho bạn những lọn tóc xoăn tự nhiên, mềm mại và quyến rũ, uốn phồng sẽ cho bạn mái tóc trẻ trung năng động.

Hair Salon Tuyền Nguyễn Gialai

Ngoài ra, còn rất nhiều các dịch vụ chuyên nghiệp như: Trang điểm, cắt tócuốn tóc phục hồi, nhuộm tóc, Duỗi tóc phục hồi, hấp phục hồi cho tóc hư tổn, Nhuộm hightlight… sẽ đem đến cho bạn một mái tóc đẹp, hợp xu hướng thời trang hiện đại.

Hair Salon Tuyền Nguyễn gia lai 1

NTM tóc Tuyền Nguyễn nắm giữ cả kho bí quyết giúp tôn vinh vẻ đẹp của khuôn mặt bằng mái tóc, đến với Hair Salon Tuyền Nguyễn, bạn sẽ được tận tình tư vấn để giúp bạn có được một kiểu tóc phù hợp nhất, che đi khuyết điểm và làm tôn lên những nét đẹp trên gương mặt…

NTMT Tuyền Nguyễn gia lai

Bí quyết giúp NTMT Tuyền Nguyễn luôn được khách tin yêu, ngoài tay nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, còn có sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn giúp vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Hair Salon Tuyền Nguyễn - Làm tóc đẹp ở Gia Lai

Hãy trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của Hair Salon Tuyền Nguyễn để sở hữu mái tóc đẹp như ý và phá cách “Style” tóc của mình.

 

Địa chỉ liên hệ:

Hair Salon Tuyền Nguyễn

Địa chỉ: 69 Nguyễn Nhạc, TX.An Khê, Gia Lai

Điện thoại: 0988971812

Trân Ngọc

Bạn đang xem bài viết Hair Salon Tuyền Nguyễn – Làm tóc đẹp ở Gia Lai tại chuyên mục Hair Salon, trên website Học Cách Làm Đẹp. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.