Làm sao có một đôi môi hoàn hảo khi sử dụng son lì

150

Khi chúng ta đánh bất cứ loại son nào, để son không bị lem ra ngoài viền môi, bạn hãy dùng chổi quét thay vì tô trực tiếp từ thỏi son lên môi. Và dùng son dưỡng ẩm trước khi quét son lì bởi loại son này thường chứa ít chất dưỡng ẩm.

son moi lodia 91/ Tẩy tế bào chết là giải pháp tuyệt vời để làm sạch các mảng da khô và nhăn nheo trên đôi môi. Hỗn hợp đường nâu – dầu ô liu – mật ong là để tẩy da chết cho môi trong vài phút, bạn sẽ tránh được tất cả các vấn đề trong mùa đông.

2/ Dưỡng ẩm môi: hãy dùng kem dưỡng môi yêu thích hoặc dầu dừa, hạnh nhân trên đôi môi “nứt nẻ” của bạn trong mùa đông. Chúng sẽ phát huy tác dụng và khiến lớp son lì trở nên hiệu quả

3/ Áp dụng concealer: áp dụng kem che khuyết điểm ngay trên môi trước khi tô son lì. Chúng che giấu khuyết điểm, đồng thời, tạo sự nên những mảng màu tuyệt vời khi tô son.

4/ Kẻ viền môi: áp dụng lipliner trên môi trong tất cả các lần bạn sử dụng son lì khi trang điểm. Chúng mang lại kết quả gọn gàng, sạch sẽ và sắc sảo trên đôi môi của bạn. Tìm bút kẻ viền tương tự với màu son, màu sắc sẽ phong phú và dữ dội hơn rất nhiều khi bạn áp dụng phương pháp này.

5/ Không mím môi sau khi đánh son lì.

6/ Đánh son hai lần: sau khi tô son xong, bạn chuẩn bị một miếng khăn giấy và thấm đều trên môi. Sau đó đánh một lớp son khác lên phần môi vừa thấm, bạn sẽ ngạc nhiên về cường độ màu son với cách làm này, chúng trở nên sắc nét, mềm mại và bền màu đến không ngờ

son moi lodia 10

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng son lì. Nhưng với son lì LODIA thì không phải đi kèm với son dưỡng. Vì trong son LODIA đã có 1 độ dưỡng nhất định, giúp môi luôn mềm, mịn, mướt, căng tràn mọng nước.