Làm tóc ở đâu vừa đẹp vừa rẻ ở Quy Nhơn

5526

Để tìm một salon tóc uy tín, tiệm cắt tóc đẹp uy tín ở Quy Nhơn hoặc một câu hỏi như làm tóc ở đâu đẹp và rẻ Quy Nhơn có lẽ không hề dễ dàng với các bạn nữ. Đối với các bạn Teen có một túi tiền không quá rủng rỉnh mà vẫn muốn có một mái tóc ấn tượng, đẹp và thời trang thì nhất định phải tham khảo dịch vụ làm tóc tại Salon Khánh Duy Đoàn.

SALON KHÁNH DUY ĐOÀN 6Mặc dù là Salon Khánh Duy Đoàn – tiệm cắt tóc đẹp ở quy nhơn trang trí theo phong cách hiện đại, trang thiết bị “tối tân”, cùng mỹ phẩm cao cấp nhưng giá thành ở đây khá hạt dẻ, để các bạn nữ đến để tân trang cho mái tóc của mình.

SALON KHÁNH DUY ĐOÀN 7Không chỉ  là nơi tạo mẫu tóc đẹp uy tín và chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp tóc mà Salon Khánh Duy Đoàn còn chuyên tạo mẫu tóc nam nữ phong cách mới, đặc biệt là các dịch vụ cắt tạo kiểu, uốn, duỗi, nhuộm phục hồi, hấp dầu phục hồi tóc.

SALON KHÁNH DUY ĐOÀN 3Đến với Salon Khánh Duy Đoàn , bạn sẽ được các chuyên gia tại đây tư vấn một kiểu tóc phù hợp. SALON KHÁNH DUY ĐOÀN 2Chuyên gia cắt tóc đẹp ở quy nhơn sẽ tư vấn lựa chọn kiểu tóc, màu nhuộm tóc phù hợp với khuôn mặt và xu hướng hiện đại, làm nổi bật cá tính riêng của bạn.SALON KHÁNH DUY ĐOÀN 9Bạn yêu thích sự dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ của những ngôi sao Hàn Quốc ? Vậy thì hãy đến Salon Khánh Duy Đoàn – Làm tóc vừa đẹp vừa rẻ ở Quy Nhơn, sẽ giúp bạn có một mái tóc xoăn dài bồng bềnh được uốn gợn sóng tự nhiên và mang đến sự trẻ trung thanh lịch cho bạn.
SALON KHÁNH DUY ĐOÀN 8Salon Khánh Duy Đoàn với sự uy tín, chất lượng và phục vụ nhiệt tình cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, xứng đáng là nơi làm tóc vừa đẹp vừa rẻ ở Quy NhơnSALON KHÁNH DUY ĐOÀN 10

Hãy đến Salon Khánh Duy Đoàn nếu bạn muốn xinh đẹp và tự tin !

Thông tin dành cho bạn: 

Hair Salon Khánh Duy Đoàn 

Địa chỉ: 51 Nguyễn Thái Học, Phường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 01642660751

Fan page: Xem ngay