Lễ hội Halloween 2018 ở Hồ Chí Minh tổ chức ở đâu?

36

Lễ hội Halloween 2018 ở Hồ Chí Minh có gì hot không?

Lễ hội Halloween 2018 ở Hồ Chí Minh tổ chức ở đâu?

Halloween đang đến rất gần, chắc hẳn các bạn đang tìm kiếm chỗ vui chơi phải không? Rất nhiều phản hồi “lễ hội halloween được tổ chức ở đâu?”
Dưới đây là một số địa điểm vui chơi dịp Halloween thú vị tại Tp. Hồ chí Minh.

lễ hội halloween 2018 tphcm
lễ hội halloween 2018 tphcm

Lễ hội Halloween hằng năm là dịp vui chơi, giải trí được giới trẻ háo hức mong đợi. Các bạn trẻ luôn hào hứng tham gia hoạt động lễ hội halloween hóa trang và đặc biệt là những trò “đau tim” lễ hội halloween đầm sen và 1 số nơi khác.

lễ hội halloween vào ngày mấy

Halloween là một trong những ngày lễ lớn truyền thống ở các nước phương Tây là lời giải đáp cho các bạn trẻ hiếu kỳ “lễ hội halloween xuất phát từ đâu”. Lễ hội Halloween được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm và được giới trẻ Việt yêu mến ngay khi du nhập vào Việt Nam.

Dưới đây là những địa điểm đi chơi Halloween 2018 ở Tp. Hồ Chí Minh nhộn nhịp, đông vui nhất trong ngày hội này.

1. Phố Tây Bùi Viện – Lễ hội halloween 2018

lễ hội halloween ở quận 7

Đi đâu chơi Halloween ở Tp. Hồ Chí Minh? Phố Tây Bùi Viện là địa điểm lý tưởng cho đồng bọn tụ tập đấy. Nơi này tập trung đông đảo các bạn trẻ và du khách nước ngoài, đặc biệt là buổi tối càng nhộn nhịp hơn. Vào dịp Halloween, Lễ hội halloween 2018 Phố Tây Bùi Viện sẽ được trang hoàng lộng lẫy kèm theo những hoạt động thú vị.

le-hoi-halloween-tphcm to chuc o dau

Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng “lễ hội halloween kinh dị”, nhân vật trong các phim kinh dị đi lại giữa đường và được trải nghiệm không khí vui nhộn nhưng không kém phần rùng rợn tại khu phố này.

Nếu bạn muốn hóa thân thành các nhân vật ma quỷ có thể sử dụng dịch vụ hóa trang, vẽ mặt nạ tại đây luôn. Đây là địa điểm lý tưởng cho bạn nào thích không khí náo nhiệt, vui nhộn.

2. Công viên văn hóa Đầm Sen

Hàng năm, tại công viên văn hóa Đầm Sen thường diễn ra lễ hội halloween từ 18h trong hai ngày 30-31/10. Gần đến ngày, nơi đây sẽ ngập tràn không khí lễ hội halloween ở sài gòn với Con đường ma quái, Đảo thây ma, Khu vườn bí ngô, Ngôi nhà phù thủy…

lễ hội halloween o sai gon

Tại đây, du khách có thể tham gia nhiều trò chơi vui nhộn cũng như thưởng thức nhiều món ăn ngon tại công viên này trong không khí lễ hội ma quỷ halloween 2018.

4. Khu du lịch Văn Thánh

Tại đây, lễ hội halloween sẽ được diễn ra từ 17h30 ngày 30-31/10. Trong thời gian diễn ra lễ hội, khách tham quan sẽ được thưởng thức 40 món ăn được trang trí theo phong cách ma quái, cùng các chương trình xiếc, ca nhạc, hóa trang và múa lửa. Nơi này sẽ là địa điểm lý tưởng cho những bạn có đam mê mẫu trang phục lễ hội halloween và chụp ảnh tự sướng.