Loạt ảnh này đã chứng minh: ” Dù MẤT CHÂN, BẠCH TẠNG hay KHIẾM THÍNH đều có thể thành SIÊU MẪU LỪNG DANH”

218

Nếu bạn không may mắn như bao người bình thường khác. Đừng vội buông bỏ bản thân, mà hãy nhìn những nguồn nghị lực phi thường này. Chính 3 người mẫu khiếm khuyết nổi tiếng là Nyle DiMarco, Shaun Ross và Lauren Wasser đã chứng minh cho các cô gái trẻ lẫn khán giả rằng: “chỉ cần có quyết tâm thì ai cũng có thể trở thành siêu mẫu”.

collageuyhh

Hãy cùng xem nghị lực phi thường đã giúp họ thành công như thế nào nhé!!!

Nyle DiMarco sinh ra đã bị câm điếc bẩm sinh, anh không thể giao tiếp được như những người bình thường khác. Tuy vậy nhưng anh chưa bao giờ chịu đầu hàng trước số phận. Anh đã chứng tỏ cho cả thế giới thấy rằng một người khiếm thính như anh có thể làm được gì và chứng minh tài năng của mình là như thế nào qua việc tham gia “America’s Next Top Model” và “Dancing with The Stars” ở mùa thứ 22. Và điều bất ngờ là  Nyle lại vượt lên những thí sinh bình thường khác để giành chiến thắng ở cả hai cuộc thi.

11-1449285759166

Tuy không thể giao tiếp như bình thường nhưng với kinh nghiệm làm mẫu từ trước nên Nyle dễ dàng nắm bắt được các chủ đề chụp hình.

America's Next Top Model -- "The Guy Who Gets a Hickey" -- Image: TM2205P036_SPORTS_REV1_NYL.jpg?w=600 -- Pictured: Cycle 22 Contestant, Nyle -- Photo:Erik Asla/Pottle Productions Inc. -- © 2015 Pottle Productions Inc. All Rights Reserved

Anh cũng được các thí sinh khác trong nhà chung yêu mến bởi tính cách hòa đồng và thân thiện.

Nyle-DiMarco-2016-Photo-Shoot-BuzzFeed-005

Dành được chiến thắng đồng nghĩa với việc Nyle ghi tên mình vào lịch sử là Quán quân cuối cùng của “America’s Next Top Model”. Anh cũng là thí sinh nam thứ hai sau Keith Carlos của mùa trước dành được danh hiệu cao nhất.

 Và trong cuộc thi Dancing with The Stars” ở mùa thứ 22 Nyle DiMarco – vốn được biết đến là người mẫu khiếm thính từng đăng quang ngôi vị cao nhất tại America’s Next Top Model mùa 22 đã tiếp tục làm nên lịch sử khi trở thành người khiếm thính đầu tiên chiến thắng một cuộc thi khiêu vũ. Con số 22 dường như cũng có duyên với Nyle nhỉ!

nyle-4

Peta Murgatroyd chia sẻ về chiến thắng của mình trong khi Nyle đang khóc nấc vì sung sướng: “Chưa bao giờ tôi có cảm giác tuyệt vời như vậy. Toàn bộ chiến thắng lần này là dành cho sự nổ lực đáng kinh ngạc của Nyle, tôi nợ anh ấy tất cả mọi thứ”

Đến với “I Supermodel 3”, Nyle trở thành bạn diễn hỗ trợ cho cô nàng Kim Lộ Lộ – Louqing (Lâu Thanh), Yihang và Xinlei.

tmrag2r-1480153041740

Nyle và thí sinh Xinlei

lljkk0r-1480153050660

Nyle với Yihang

mat-chan-khiem-thinh-hay-bach-tang-deu-co-the-la-nguoi-mau-lung-danh-20161128171727-1480353447-328

Nyle với Can Lộ Lộ

Lauren Wasser vốn là một cô nàng tràn đầy nhiệt huyết, kiếm sống với vai trò là một người mẫu ảnh và nuôi dưỡng ý định chinh phục tuần lễ thời trang mỗi khi casting. Thế nhưng, số phận nghiệt ngã đã cướp đi cơ hội catwalk của Lauren khi khiến cô mất đi 1 phần chân phải do hội chứng sốc độc tố gây ra chỉ vì sử dụng… tampon-một loại băng vệ sinh. Trải qua lưỡi hái tử thần nhưng việc mất đi một bên chân khiến cô gái trẻ rơi vào tuyệt vọng và rất may mắm cô đã  lấy lại nghị lực sống sau 3 năm.Giờ đây Lauren đã là một người mẫu ảnh khá nổi tiếng vì gương mặt góc cạnh và đôi chân giả bằng kim loại nổi bật. Cô xuất hiện trên nhiều tạp chí và sàn diễn tên tuổi.

3125F4F800000578-0-image-a-2_1455723782641

Nữ người mẫu mất một chân bước đi tự tin và mạnh mẽ. Cô đã chứng minh cho công chúng thấy rằng người khuyết tật có thể làm được mọi điều phi thường giống như người bình thường, chỉ cần có nghị lực và niềm tin.

tải xuống (1)

Lauren đã xuất hiện đầy chuyên nghiệp tại 1 trong 4 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới để chứng tỏ tài năng cũng như nghị lực phi thường quả mình.

Shaun Ross là người mẫu nam bạch tạng đầu tiên trong làng mẫu thế giới. Anh sinh năm 1991 tại Bronx, New York, cũng là người Mỹ gốc Phi.Ngay từ khi còn nhỏ, Shaun Ross đã bị không ít người trêu chọc, bắt nạt vì vẻ ngoài khác biệt của mình. Anh đã từng chia sẽ: “Người ta gọi tôi với đủ biệt danh, từ phấn bột cho đến bánh mỳ trắng. Năm lên lớp 7, tôi còn bị một đứa bạn cầm bút chì đâm sáu nhát phía sau lưng. Tôi luôn là đứa đứng ngoài xã hội, nhưng luôn đứng một cách tự tin. Tôi chấp nhận con người mình. Tôi sẽ luôn là tôi, dù người ta có chấp nhận hay không”. Thế nhưng anh đã vượt qua bản thân và sớm trở thành một vũ công nhưng sau đó Shaun Ross đã quyết đi theo sự nghiệp người mẫu của mình.

images

Bỏ qua mặc cảm về căn bệnh hiểm nghèo, Shaun Ross không ngừng nỗ lực để trở thành một người mẫu, diễn viên, vũ công có tiếng

nwrbvjd-1480153014513

Ngoài công việc người mẫu, Shaun Ross còn được biết đến với tư cách diễn viên. Anh tham gia một bộ phim ngắn của đạo diễn người Pháp Yoann Lemoine và giành giải thưởng một cuộc thi do VogueItaly tài trợ.

tải xuống (2)

Không chỉ vậy, Shaun Ross còn trở thành gương mặt đại diện của hãng xe Ford với slogan “Hãy là duy nhất”