Mặt tròn muốn ” thon gọn”,”cuốn hút” thì nên để tóc gì?

404

Mặt tròn, bầu bĩnh thì nên để kiểu tóc gì để gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát và cuốn hút hơn? Nếu điều này đang là thắc mắc của bạn thì…

những kiểu tóc đẹp cho bạn nữ

Hãy cùng hoccachlamdep.net tìm hiểu những kiểu tóc nào để khuôn mặt tròn trở nên xinh đẹp hơn nhé!

TÓC BOB KẾT HỢP MÁI BẰNG HOẶC MÁI XÉO

Bạn có khuôn mặt tròn và cũng đang phân vân không biết nên chọn kiểu tóc gì để cho mặt thon gọn hơn? Vậy thì sao không thử kiểu tóc bob kết hợp với mái bằng hoặc mái xéo này nhỉ?

Kiểu tóc này sẽ tôn lên được những đường cong vô cùng đẹp của khuôn mặt bạn đó. Cằm và cấu trúc khuôn mặt bạn nhờ đó mà “phô” được nét thanh tú nhiều hơn đấy. Tuy nhiên cần cân nhắc kiểu tóc này với độ tròn khuôn mặt bạn, nếu không nó sẽ phản tác dụng, làm cho khuôn mặt bạn đã tròn lại càng tròn hơn đấy. Khi khuôn mặt tròn của bạn có những đường cong thon hơn người khác, thì tóc mái xéo là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Khuôn mặt bạn bây giờ trông dường như có phần dài hơn.

tóc đẹp cho mặt tròn thon gọn

tóc bob cho mặt tròn

mặt tròn nên để kiểu tóc gì?

 

TÓC LOB

Đây có lẽ là kiểu tóc  không thể vắng mặt trong danh sách những kiểu tóc đẹp và thời trang nhất cho các nàng mặt tròn. Độ dài của kiểu tóc này sẽ thu hút sự chú ý tới phần xương hàm và định hình cấu trúc xương mặt. Cũng đừng lo lắng nếu  bạn sở hữu mái tóc mỏng nhé! Chúng ta có thể biến tấu kiểu tóc lob bằng cách uốn nhẹ phần đuôi tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc  và đem lại cảm giác mái tóc dày hơn.

tóc lob cho mặt tròn thon gọn hơn

tóc lob xoăn sóng cho mặt tròn dễ thương

mặt tròn hợp với những kiểu tóc nào?

TÓC PEXIE

Bạn là cô nàng cá tính? Bạn muốn thể hiện cá tính qua những kiểu tóc đẹp nhưng lại muốn che đi khuyết điểm khuôn mặt tròn kém thanh thoát?Vậy thì hãy thử kiểu tóc pexie kết hợp để mái xéo sẽ giúp các nàng mặt tròn vừa thể hiện cá tính lại che bớt nhược điểm khuôn mặt. Và bạn cũng có thể giảm bớt nét tròn trịa trên khuôn mặt bằng cách tăng thêm độ bồng bềnh và độ dày của tóc ở đỉnh đầu, phần tóc sau gáy được cắt ngắn sát, tạo cảm giác cho khuôn mặt dài hơn. Ưu điểm của mái tóc này là bạn không tốn nhiều thời gian chăm sóc.Tuy nhiên bạn nên chọn kiểu phù hợp với đường nét bầu bĩnh trên khuôn mặt bởi không phải phong cách pixie nào cũng tôn nét đẹp cho khuôn mặt tròn trịa

kiểu tóc nào cho cô nàng mặt tròn thêm thon gọn?

những kiểu tóc đẹp cho nàng mặt tròn

 

TÓC DÀI THẲNG TỈA LAYER

Một mái tóc thẳng mượt mà sẽ không bao giờ là lỗi mốt và đây cũng là một trong những kiểu đầu phù hợp cho các bạn mặt tròn. Nhưng nếu bạn thấy kiểu tóc này  quá nhàm chán, hãy biến tấu nó trở nên thật mới mẻ. Các bạn có thể  yêu cầu tỉa layer để mái tóc trông mềm hơn, và khuôn mặt bạn cũng sẽ thanh thoát lên rất nhiều đấy.

tóc dài tỉa layer cho bạn gái mặt tròn trở nên thon gọn

những kiểu tóc đẹp 2017

mặt tròn nên để kiểu tóc gì?

TÓC DÀI THẲNG KHÔNG MÁI

Đây có lẽ là kiếu tóc nữ đẹp đơn giản nhất lại  không chút cầu kỳ nhưng mang đến nét đẹp diu dàng, nữ tính mà bất kỳ phái nữ nào cũng ước ao. Tóc thẳng tạo ra một hiệu ứng” tấm màn che” giúp giấu đi những đường cong không mong muốn và giúp khuôn mặt trông dài hơn. Bạn gái có khuôn mặt tròn có thể thử kiểu tóc này để khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp của mình. Bạn cũng cần lưu ý tới độ dài của tóc, chỉ nên dài quá vai một chút và tỉa đuổi phần đuôi tóc.

những kiểu tóc dài cho mặt tròn thêm xinh

mặt tròn nên để kiểu tóc nào?

những kiểu tóc dài cho mặt trẻ trung

TÓC XOĂN MÁI XÉO DÀI

Bạn yêu thích phong cách quyến rũ, gợi cảm? Tóc xoăn chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mái tóc xoăn kết hợp cùng mái xéo là một gợi ý đáng lưu tâm cho bạn gái đang không may có khuôn mặt tròn. Phần mái  xéo dài tới má này sẽ giúp che bớt một phần khuôn mặt theo chiều dài. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh phía dưới giúp bạn càng thêm cuốn hút hơn đấy.

những kiểu tóc xoăn dài đẹp nhất 2017

tóc xoăn bồng bềnh cho nàng mặt tròn trở nên gợi cảm

TÓC XOĂN MÁI NGANG

Biến tấu kiểu tóc xoăn bồng bềnh với mái ngố sẽ tạo nên một vẻ đẹp ngây ngô, đáng yêu phù hợp với những gương mặt trẻ trung, tươi sáng. Khi lựa chọn kiểu tóc này, tóc mái không nên quá ngắn và quá dài, đẹp nhất là bạn để tóc mái dài qua lông mi một chút

mặt tròn nên để tóc kiểu gì cho đẹp?

kiểu tóc xoăn dài cho bạn nữ mặt thon gọn, quyến rũ

tóc xoăn dài mái bằng đẹp cho bạn nữ

TÓC BẤT CÂN XỨNG

Kiểu tóc bất cân xứng này rất phù hợp cho những cô nàng mặt tròn. Với kết hợp nhiều tầng tóc với độ dài khác nhau cùng ngôi rẽ lệch và phần mái dài sẽ giúp bạn nữ có thể che đi một phần trán sẽ khiến gương mặt bạn thon gọn hơn.

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn

tóc bất cân xứng cho mặt tròn

những kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn thon gọn