Những câu “THẦN CHÚ” cho nàng lười biếng NHẤC MÌNH lên và đi tập NGAY TỨC THÌ

246

Mỗi sớm, khi nghe tiếng chuông báo thức từ smartphone liệu bạn có đủ ý chí để thức dậy không? Và có khi nào bạn nghĩ: ” Tại sao tôi phải thức dậy nhỉ? Tôi có thể ngủ thêm một chút nữa hay không? Ngày mai tôi sẽ thức dậy sớm và tập thể dục” Những kế hoạch bạn lập ra sẽ chẳng bao giờ thực hiện được. Và ước muốn thân hình đẹp, khỏe, sexy sẽ chẳng bao giờ có được.

1414777092-thethao-thehinh-3

Vì thế, hoccachlamdep.net sẽ gợi ý cho bạn những câu thần chú, chỉ nhìn thôi bạn sẽ bật dậy và đi tập ngay.

Hinh-2-3

“Phải mất 4 tuần bạn mới nhận ra cơ thể mình đang thay đổi. 8 tuần để các cô bạn thân và gia đình bắt đầu trầm trồ. Và 12 tuần là thời điểm cả thế giới sẽ kinh ngạc nhìn bạn. Cho nên, hãy tiếp tục cố gắng nhé!”

Đây sẽ là câu thần chú cho những cô nàng vừa mới bắt đầu tập luyện nhưng lại muốn có ngay một body thon gọn, khỏe khoắn. Và tất nhiên điều này không bao giờ xảy ra. Vì thế hãy cố gắng tập luyện, rồi bạn sẽ thấy ngạc nhiên với sự thay đổi từng ngày của bạn.

Hinh-3-2-490x350

Câu thần chú này có nghĩa là: “Hãy nhớ rằng, dù bạn có ăn uống thế nào khi ở một mình thì khi ra ngoài, cả thiên hạ đề biết được đấy! ” Vì thế hãy ăn cho thật khoa học nhé, ăn khoa học không chỉ giúp bạn khỏe mạnh mà còn giúp bạn có thân hình thon gọn, mượt mà nữa đó.

Hinh-4-1

“Mấy cô nàng sinh ra đã ốm thì thật may mắn! Nhưng những cô gái phải vất vả để có được thân hình thon gọn ấy còn mạnh mẽ hơn nhiều”. Nếu bạn không may mắn được sinh ra là cô nàng ốm thì bạn hãy là cô nàng mạnh mẽ, chăm chỉ tập luyện để trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn nhé!

Hinh-5-490x735

“Hãy khiến cho những người thân của bạn phải tự hào, và những người chẳng may không thích bạn phải uất lên vì ghen tị với cơ thể của bạn”. Đây là câu nói động lực vô cùng ý nghĩa, đã giúp biết bao cô nàng trở nên xinh đẹp, gọn gàng hơn.

Hinh-6-490x633

“Mình chẳng có gì để mất, ngoài đống mỡ này cả!” Hãy tống thừa đóng mỡ đó đi và thay bằng lớp cơ săn chắc khỏe khoắn, lúc đó bạn sẽ đẹp lên gấp trăm lần và khiến mọi người đều ngưỡng mộ, những người không thích bạn sẽ phải uất lên vì ghen tị đấy.

Hinh-7-490x787

“Cái khó nhất của việc tập luyện là bắt đầu. Một khi đã vào guồng thì dừng lại mới là cái khó nhất”. Hãy vượt qua chính bản thân mình, đừng bỏ cuộc. Ban đầu, bạn sẽ thấy mệt mỏi đấy, khó khăn đấy. Nhưng đừng từ bỏ, vì một khi bạn đã đam mê với nó thì đó sẽ là liều thuốc phiện cho bạn đấy. Và chắn chắn bạn sẽ đẹp lên từng ngày.

Những câu thần chú vô cùng bổ ích. Vậy thì, tại sao chúng ta không lưu nó trong điện thoại ngay để lấy động lực đi tập nhỉ?

“make your supporters proud and your haters jealous”

Bảo Bình.