NTM tóc Ngọc Hùng Long Xuyên – Luôn tâm huyết truyền nghề

1814

 Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ Công ty đào tạo nghề Cắt – Uốn tóc Thẩm mỹ Ngọc Hùng tự hào đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên thành nghề có cuộc sống sung túc, ổn định và hạnh phúc.

trung tam day nghe uon toc ngoc hung

Công ty đào tạo nghề Ngọc Hùng với trang thiết bị hiện đại, là nơi uy tín thu hút nhiều học viên đến từ mọi miền khắp nơi trên cả nước, và tất cả mọi người điều có chung một ý nguyện là tạo cho bản thân một nghề nghiệp bền vững trong tương lai.

truong day nghe toc uy tin o an giang

Công ty đào tạo nghề Cắt – Uốn tóc Thẩm mỹ Ngọc Hùng đa dạng hóa về ngành nghề đào tạo như: Cắt uốn tóc nữ, hớt tóc nam, trang điểm, bới tóc,… Các bạn trẻ yêu nghề tóc và thẩm mỹ rất dễ dàng cho bạn trẻ lựa chọn cho mình một nghề phù hợp.

day cat toc nam - day cat toc nu o an giang

Năm 2006, NTM tóc Ngọc Hùng – Long Xuyên đã đoạt giải Vàng cuộc thi “Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc”, cùng giải thưởng 20 triệu đồng và một chuyến du lịch tham quan Viện tạo mẫu tóc tại Malaysia, do Tạp Chí Thời Trang Trẻ tổ chức.

Cay keo vang 2006 - Ngoc Hung Long Xuyen

NTM toc Ngoc hung long xuyen nhan giai cây kéo vàng toàn quốc 2006

Năm 2013, NTM tóc Ngọc Hùng – Long Xuyên là thành viên trong Ban Giám Khảo cuộc thi “Nhà tạo mẫu xuất sắc lần thứ 11”, cùng cây kéo vàng Tuấn Hà Lan và nhiều NTM tóc nổi tiếng khác.

?

Từ năm 2006 tới nay, NTM tóc Ngọc Hùng đã phát triển mạnh mẽ hệ thống trường dạy nghề tóc tại thành phố Long Xuyên, đào tạo và tạo công ăn việc làm cho rất nhiều các bạn trẻ ở An Giang nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. “Ước muốn của tôi là truyền đạt hết những tâm huyết, kinh nghiệm, cũng như tất cả những tinh hoa trong nghề tóc cho học tròNTM tóc Ngọc Hùng Long Xuyên chia sẻ.

NTM tóc ngọc hùng long xuyên

Với danh tiếng “Giải Nhất Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc” cùng sự nhiệt tình, sáng tạo gần 20 năm trong nghề tóc. Hair Salon Ngọc Hùng là đểm đến làm đẹp lý tưởng, cùng dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất tại Tp.Long Xuyên. Tại đây, có nhiều dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp : Trang điểm, tạo mẫu tóc, Cắt, Gội, Uốn, Duỗi, Nhuộm, Hấp dầu phục hồi tóc hư tổn,… chắc chắn sẽ làm hài hòng quý khách.

Kiểu tóc đẹp - NTM Ngọc Hùng Long Xuyên

Nếu bạn muốn có mái tóc thời thượng, sắc đẹp hoàn hảo, hợp thời trang của mình hay những Nhà tạo mẫu tóc tương lai đang thực sự yêu thích và đam mê nghành tóc, muốn học hỏi nâng cao kĩ thuật tay nghề, hãy tìm đến NTM tóc Ngọc Hùng Long Xuyên, nơi đây sẽ là điểm dừng chân tin cậy cho bạn.

Thông tin cho bạn: 

Hair Salon Ngọc Hùng – NTM tóc Ngọc Hùng Long Xuyên

Địa chỉ: 680A Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0918655585 – 0925355585 – 0766505858

Phương Anh

Bạn đang xem bài viết NTM tóc Ngọc Hùng Long Xuyên – Luôn tâm huyết truyền nghề tại chuyên mục Hair Salon, trên website Học Cách Làm Đẹp. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.