Phá cách cùng những chiếc váy cưới ombre

334

Thay vì sắc trắng đơn thuần, nhiều cô dâu đang chọn cho mình xu hướng váy cưới nhuộm ombre rất khéo ở phần đuôi, nhằm tăng thêm sự độc đáo cho trang phục trong ngày trọng đại.

Chiếc váy cưới nhuộm ombre nhiều màu vô cùng đẹp mắt
Với một số những cô nàng thích sự phá cách, độc đáo thì những chiếc váy cưới trắng truyền thống dường như quá nhàm chán, thiếu sức hút. Tuy nhiên, những chiếc váy màu cũng không phải là lựa chọn hợp lý cho ngày cưới.  Và có lẽ, những chiếc váy cưới nhuộm theo phong cách ombre với những tone màu dịu ngọt sẽ giúp cô dâu vẫn đủ dịu dàng, e ấp trong ngày cưới, nhưng vẫn đảm bảo là chiếc váy độc đáo, hút mắt người nhìn.
Những chiếc váy cưới nhuộm ombre với phần thân váy phía trên vẫn được giữ nguyên tone trắng truyền thống, nhưng điểm đặc biệt nằm ở đuôi hoặc cả thân dưới của váy khi được nhuộm rất khéo những màu sắc phù hợp.
Nhờ những màu nhuộm hợp lý, mỗi bước chân của cô dâu dường như cũng thu hút sự chú ý của quan khách hơn.
Tone màu được lựa chọn nhiều nhất là xanh bạc hà, xanh biển nhạt… do giúp chiếc váy vẫn đảm bảo sự trang nhã, dịu dàng, e ấp cho người mặc
Cô dâu với phần tóc và váy nhuộm vô cùng tone xuyệt tone
Màu vàng tạo nên sự tươi tắn, vui vẻ cho cô dâu
Nếu là tín đồ của những tone màu hồng bạn cũng có thể chọn những chiếc váy nhuộm hay may vải mix màu một cách họp lý ở phần đuôi như thế này
Một chiếc váy cưới với phần chân váy nhuộm tone màu đậm cũng vô cùng ấn tượng
Nếu dùng để chụp ảnh cưới thì những chiếc váy nhuộm ombre này đảm bảo cũng sẽ vô cùng bắt mắt và ăn ảnh. Nếu đang tìm kiếm cho mình một chiếc váy phù hợp với không khí của mùa thu thì những xu hướng váy cưới nhuộm ombre cũng có thể là gợi ý hay ho cho những cô dâu ưa sự mới lạ.