Salon tóc uy tín tại Thủ Đức_Phú Baber.

110

Ông bà ta có câu: ‘’Cái răng cái tóc là góc con người”, bởi thế việc chăm sóc tóc là một việc rất cần thiết. Mang đến những mẫu tóc cực ngầu đậm phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động.

Phú Baber chủ salon uy tin Thủ Đức
Phú Baber chủ salon uy tin Thủ Đức

Dường như đối với các cô nàng tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực Thủ Đức thì chắc hẳn cái tên Phú Baber  đã không còn mấy xa lạ. Liên tục cải tiến, liên tục thay đổi đó chính là cách mà salon này lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay. Các kỹ thuật làm tóc tiên tiến nhất luôn được Salon Phú Baber  cập nhật và áp dụng một cách phù hợp vào từng gói dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Mẫu tóc đẹp ở salon Phú Baber
Mẫu tóc đẹp ở salon Phú Baber

Một sự khẳng định rằng, bất cứ vị khách nào khi đến với Salon Phú Baber  cũng luôn tìm được sự hài lòng không chỉ bởi những kiểu tóc đẹp, hợp thời mà còn bởi phong cách phục vụ chu đáo, tận tình của những chuyên viên ở đây.

khách hàng thân thiết của salon
khách hàng thân thiết của salon

Không mập mờ hay che giấu bất cứ điều gì, Salon Tóc Phú Baber  luôn công khai và khuyến khích khách hàng nắm được quyền lợi kiểm tra sản phẩm được sử dụng dưới mọi hình thức. Và đây cũng chính là điểm khiến mỗi khách hàng khi đến với nơi này đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

Kĩ thuật vượt bậc của đội ngủ salon
Kĩ thuật vượt bậc của đội ngủ salon

Một không gian sang trọng, một đội ngũ các tay kéo chuyên nghiệp tâm huyết cùng một hệ thống các trang thiết bị hiện đại, đó chính là những lý do vì sao bạn không nên bỏ lỡ địa chỉ uy tín này. Hơn thế nữa, với các chương trình khuyến mãi vẫn luôn được salon tổ chức thường xuyên nhân các dịp đặc biệt để tri ân khách hàng, Salon Phú Baber  cam kết sẽ mang lại những gì tuyệt vời nhất cho những ”vị thượng đế” của mình.

d566864f416da333fa7c

Với tất cả những điều này, cũng đủ để ta thấy rằng sự uy tín và chuyên nghiệp của salon là điều không thể phủ nhận, xứng đáng trở thành địa chỉ làm tóc uy tín nhất Thủ Đức  hiện nay.

0036101cd73e35606c2f

Không chỉ đón đầu những xu hướng tóc thời thượng, kỹ thuật hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp mà ở salon bất cứ khách hàng nào cũng dễ dàng cảm nhận được sự thân thiện và nhiệt tình hết mức.

✂️HAIR SALON PHÚ BABER✂️

Địa chỉ :942/2 Kha Vạn Cân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Điện thoại : 0963 607 687 (anh Phú đẹp trai)