Tưng bừng khai trương SÀI GÒN TÓC chi nhánh 4 tại Tp Hồ Chí Minh

1419

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

KHAI TRƯƠNG SÀI GÒN TÓC CHI NHÁNH THỨ 4 TẠI TP Hồ Chí Minh 
Ngày: 26/04/2018
Địa chỉ: 602C Tô Ngọc Vân, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh 

Sài gòn tóc thủ đức

Sài gòn tóc - Salon làm tóc đẹp

sgt 1

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ làm tóc đẹp, uy tín? Không chỉ là mái một tóc đẹp, thời thượng mà còn phải phù hợp giúp tôn lên những đường nét riêng trên gương mặt bạn?

Sài gòn tóc 1

“Sắc đẹp là tặng phẩm của tạo hóa đã ban cho người phụ nữ và chính sắc đẹp cũng là vật đầu tiên mà tạo hóa cướp đi trong đời người phụ nữ”.

Hệ thống Sài Gòn Tóc Thủ Đức là một hệ thống Salon chuyên về tóc nên khi đến đây, mái tóc bạn sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận và tỉ mỉ bởi các chuyên gia tạo mẫu tóc.

sgt 3Các chuyên gia tạo mẫu tóc ở Hệ thống Sài Gòn Tóc Thủ Đức với sự sáng tạo không ngừng, luôn mang đến cho bạn những kiểu tóc đẹp, màu nhuộm đẹp, phù hợp với gương mặt mà rất thời thượng để bạn luôn tự tin và tỏa sáng. 

kieu-toc-ngan-depCác chuyên gia tại Hệ thống Sài Gòn Tóc Thủ Đức giúp bạn chọn ra kiểu tóc phù hợp nhằm tôn vinh khuôn mặt cũng như giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt để phù hợp với tính cách, công việc và sở thích của mỗi người.salon lam toc dep Có thể nói linh hồn của Hệ thống Sài Gòn Tóc Thủ Đức là đội ngũ những nhân viên, chuyên viên tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn cập nhật những mẫu tóc phong cách đảm bảo bạn sẽ có một phong cách sang trọng, hiện đại và tự tin bất cứ nơi đâu.hệ thống sài gòn tócHệ thống Sài Gòn Tóc Thủ Đức được thiết kế theo phong cách trẻ trung, nhưng không kém phần sang trọng với trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp cho khách hànghệ thống sài gòn tócVới chất lượng phục vụ và sự nhiệt tình của đội ngũ giàu kinh nghiệm kết hợp với sự sáng tạo và khéo léo, Hệ thống Sài Gòn Tóc Thủ Đức xứng đáng là nơi làm tóc đẹp ở khiến cho chị em vô cùng hài lòng khi đặt chân đến đây.

Hãy đến Hệ thống Sài Gòn Tóc Thủ Đức nếu bạn muốn xinh đẹp, tự tin và tỏa sáng!

Thông tin dành cho bạn: HỆ THỐNG SÀI GÒN TÓC 

Hotline: 0979318980 

Chi nhánh 1: 71 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức,TP.HCM

Chi nhánh 2: 927 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh 3: 681 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh 4: 602C Tô Ngọc Vân, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh 

Email: [email protected]